SIAM'S LIP ลิปแบรนด์ไทยที่ควรมีติดกรุ

01 ม.ค. 13 : 07:00 น.

สวัสดีค่ะสาวๆ งานสวอชลิปมากันอีกแล้ว แต่ละครั้งก็มีสีสวยน่าซื้อตลอดๆ ฮ่าๆๆ หงไม่ได้มาชวนสาวๆเสียตังนะ แต่นางสีสวยเกินใจ เลยอยากเอามาสวอชให้สาวๆได้ดูกันชัดๆ อยากจะบอกว่าแบรนด์ไทยดีๆ ราคาเบาๆ ก็มี วันนี้จะรีวิวให้เบิ่งกันจ้า

 

แบรนด์นี้เค้ามีชื่อว่า "SIAM'S LIP" เป็นแบรนด์คนไทยแต๊ๆเลยค่ะ แต่เดี๋ยวก่อนแบรนด์คนไทยที่คุณภาพแน่นเว่อร์นะ
 วัตถุดิบนำเข้าจาก USA, JAPAN และ KOREA
 เม็ดสีออแกนิค ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 
 เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย
 เนื้อซอล์ฟแมท
 ปากไม่ลอก 
 ไม่ดำ 
 ปากไม่แห้งไม่ตกร่อง
 ทาซ้ำได้ระหว่างวัน ไม่พัง
 บำรุงริมฝีปากด้วยสารสกัดธรรมชาติ
 มี อย. ปลอดภัยไร้สารอันตรายแน่นอนค่ะสาวๆ วางใจได้เลย

 

เค้าจะมีทั้งหมด 9 สีด้วยกัน แต่ละสีนี่สวยๆทั้งนั้น ทั้งสายนู้ด สายแซ่บได้หมดจ้า ตัวนี้เค้าเป็นลิปจิ้มจุ่มแมท ที่แมทแบบไม่แห้งแตก ไม่แคร็ก ไม่ตกร่อง ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากอยู่เบาๆ เม็ดสีแน่นเว่อร์ กลบสีปากได้มิดค่ะ ติดทนยาวนานไปอีก เดี๋ยวหงจะมาสวอชแต่ละสีให้ดูกันชัดๆเลยนะ ว่าเวลาอยู่บนปากแล้วสีจะสวยขนาดไหน แล้วสีจะออกมาเป็นยังไงกันบ้าง

 

"SIAM'S LIP 01 DESIROUS" 
สีจะออกโทนแดงอมส้มค่ะ ทาแล้วขับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นมากๆเลย คนผิวขาวจะทาแล้วสวยมากเพราะมันจะเด่นค่ะ สำหรับสาวผิวสองสีต้องลองดูดีๆนิดนึง สีนี้หงว่าน่าจะดูลอยๆไปหน่อย

 

"SIAM'S LIP 02 INNOCENT"
 
เป็นสีโทนนู้ดชมพู เป็นนู้ดที่ทาแล้วไม่ป่วยนะคะ จะออกอารมณ์สีริมฝีปากสุขภาพดีไรงี้ สีนี้หงชอบนะทาแล้วดูใสๆ ดี สำหรับสาวผิวขาวนี่สามารถใช้เป็นสีสุภาพได้เลยนะ แต่สำหรับสาวผิวสองก็ใช้รอดนะ แต่ไม่ถึงกับสาวผิวเข้มมาก เพราะมันจะดูลอย

 

"SIAM'S LIP 03 SWEETNESS" 
สีนี้ออกนู้ดส้ม ใสๆวัยรุ่นชอบอีกแล้วค่ะสำหรับสีนี้ สำหรับสาวผิวขาวนี่สามารถใช้เป็นสีสุภาพได้เลยนะ แต่สำหรับสาวผิวสองก็ใช้รอดนะ แต่ไม่ถึงกับสาวผิวเข้มมาก เพราะมันจะดูลอย

 

"SIAM'S LIP 04 FRIENDLY"
เป็นสีนู้ดชมพูอมม่วง แต่ไม่ถึงกับนู้ดมากค่ะ ใช้เป็นสีโทนสุภาพได้เลยทั้งสาวผิวขาวและผิวสองสี ไม่ดูป่วย ไม่ดูลอย สีนี้ผ่านนน

 

"SIAM'S LIP 05 VITAL"
สีแซ่บมาล้าววว เป็นสีชมพูอมม่วง ไม่แน่ใจว่านี่เค้าเรียกสีเปลือกมังคุดรึเปล่า แต่คือสวยงะ ชอบๆ เป็นสีที่สาวผิวขาวทาก็สวย ถ้าสาวผิวสองสีทาจะสวยไปอี๊ก บอกเลยว่าอารมณ์ที่ทาออกมามันจะต่างกันนะ สาวผิวแทนทาสีนี้จะขึ้นมาก มันจะแซ่บเว่อร์

 

"SIAM'S LIP 6 GRATEFUL"
สีนี้สาย ฝ. ต้องปลื้มเพราะนางสวยมากเลย เป็นนู้ดส้มที่เข้มกว่าเบอร์ 03 รอดทั้งสองสีผิวเลยค่ะ แต่งตาสโมคกี้อาย ฝาดปากสีนี้ไป รับรองผู้เหลียวหลังแน่นอน 55

 

 "SIAM'S LIP 07 PASSION"
สีนี้เป็นอีกสีนึงที่ชอบค่ะ เป็นสีโทนสุภาพได้ทั้งผิวขาว ผิวสองสีเลย รอดทุกงานทุกสีผิว นี่มันเป็นสีปากเจ้าสาวเลยนะ เลอค่ามากๆ

 

"SIAM'S LIP 08 CHARMING"
สีโทนดาร์กเบาๆมาแล้วค่า เป็นสีส้มอมน้ำตาลที่ทาแล้วไม่ดูแก่นะ แต่ผิวขาวทาแล้วจะดูขึ้นกว่าสาวผิวสองสี เพราะถ้าเป็นสาวผิวสองสีทามันจะดูกลืนๆกับผิวไปนิดนึง แล้วหน้าอาจจะดูหมองๆก็เป็นได้

 "SIAM'S LIP 09 GOLD GLAM"
สีสุดท้ายมีความแซ่บสุด เป็นสีเมทาลิคเลยจ้า ออกแนวสีส้มอมทอง เห้ยสวย ทาไปปาร์ตี้ได้สวยๆเลย รับรองเด่น สวยสุดในงาน เป็นสีที่ดูมีความเซ็กซี่ในตัวสูงมาก ขับผิวให้ดูขาวสว่าง ออร่าพุ่งไปอี๊กจ้าา

 

หมดกันไปแล้วนะคะสำหรับการสวอชทั้ง 9 เฉดสีของ "SIAM'S LIP" บอกเลยว่าเนื้อดีสีสวย ติดทน แถมยังสามารถเอามาผสมสีกันได้อีกด้วยนะ ต้องลองตำมาเล่นกันสักแท่งสองแท่งแล้วจะติดใจแบบหง ราคาไม่แพงแค่แท่งละ 219 บาท

สั่งซื้อและทดลองสินค้าได้ที่
Beauty Max Store :
สาขา เดอะมอล์ลงามวงศ์วาน
สาขา อยุธยา ซิตีพาร์ค

อุตรดิถต์ : รัานแอนบิวตี้ เส้นเกาะกลางใกล้ รพ. อุตรดิถต์
และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สั่งซื้อ Online
Website: http://siams-lip.com
Line id : siamslip
FB Page: https://www.facebook.com/siamslip


สอบถามเพิ่มเติม / ต้องการความช่วยเหลือ พูดคุยกับเราที่นี่